Công ty TNHH Khoa học & Công nghệ Vô Tích Fenigal

Nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm điện và chiếu sáng

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd.

Certifications
Trung Quốc Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Customers Reviews
Chúng tôi đã nhận được lô hàng vào thứ Năm tuần trước và chúng tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm của bạn. Việc xây dựng là mạnh mẽ, nội thất bao vây là tốt đẹp, màu sắc chính xác, đóng gói mạnh mẽ.

—— Linda.M

Cảm ơn rất nhiều cho chất lượng tuyệt vời của bạn và dịch vụ tuyệt vời. Các sản phẩm tốt như các đối tác châu Âu, và chúng tôi sẽ giữ liên lạc và làm kinh doanh nhiều hơn với bạn!

—— dấu

Chúng tôi đã sử dụng 4 bóng đèn LED bóng đèn vào thứ Sáu tuần trước, thực sự tuyệt vời và vượt qua sự mong đợi của khách hàng - chất lượng được xây dựng và hiệu suất chiếu sáng, trên hết, kết quả rất khả quan. Cám ơn việc làm của bạn! Làm tốt!!

—— Joseph C.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd.

1 2
Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd. Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : PHONG CÁCH
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 5,000,000-6,000,000
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Vô Tích Fenigal là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về Phân phối điện và Điều khiển & Tự động hóa công nghiệp mới nhất, cũng như các sản phẩm và công nghệ chiếu sáng đặc biệt trên Phim & Truyền thông, Sự kiện, Công nghiệp và Sử dụng trong nước, v.v.

Qua nhiều năm nỗ lực, chúng tôi đang hướng tới việc xây dựng một phạm vi rộng lớn về phạm vi bảo hiểm và khả năng phục vụ cho các lĩnh vực chúng tôi phục vụ. Chúng tôi hứa sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất trong hầu hết các trường hợp không yêu cầu moq (Số lượng đặt hàng tối thiểu). Nhóm của chúng tôi làm việc với các nguyên liệu thô, các bộ phận, các yếu tố, thiết kế và phát triển, kỹ thuật để mua, lắp ráp, kiểm tra, hậu cần, cung cấp và dịch vụ sau bán hàng, nói ngắn gọn, để kiếm được sự hài lòng của khách hàng và tạo ra giá trị của khách hàng.

Mỗi năm, chúng tôi xuất khẩu nhiều sản phẩm đặc biệt cho các nhà xây dựng bảng điều khiển, nhà tích hợp hệ thống, nhà hoạch định sự kiện và công ty quản lý sự kiện, chủ dự án, kỹ sư hoặc đội của họ ở nhiều nơi trên thế giới.

Làm việc cùng với chúng tôi, bạn có thể tìm thấy lợi ích thổi.

Lợi ích của chúng ta

1) Chúng tôi là nhà sản xuất và có nhà máy sản xuất cho nhiều sản phẩm độc đáo của chúng tôi

2) Tích hợp các tài nguyên linh hoạt có thể cho phép chúng tôi đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng thường xuyên hoặc tùy chỉnh

3) Không có moq và rất thấp

4) Thời gian tạm nghỉ ngắn 1-3 ngày hoặc 5 - 7 ngày thông thường, đơn hàng đặc biệt hoặc đơn hàng số lượng lớn sẽ được đàm phán

5) Nhãn hiệu riêng hoặc doanh nghiệp OEM được cung cấp

6) Chúng tôi có rất nhiều kênh giúp chúng tôi cung cấp các thương hiệu vật liệu tự động tốt nhất thế giới ban đầu được sản xuất tại Trung Quốc, nhanh chóng và hiệu quả hơn bất kỳ ai khác.

7) Chúng tôi có thể giao hàng cho bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Air, như FedEx, DHL, TNT, UPS, vv đến hầu hết các nơi trên thế giới trong tình trạng tốt nhất. (Đơn đặt hàng số lượng lớn vẫn được đề xuất để giao bằng đường biển)

8) Chuyên môn sâu và bí quyết của chúng tôi về các ngành công nghiệp và kiến ​​thức sản phẩm được lưu trữ trong tâm trí và làm việc nhóm của chúng tôi.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Để trở thành một công ty mạnh mẽ và nhà cung cấp hiệu quả của phân phối và điều khiển điện hạng nhất và các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng đặc trưng.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu và đáng tin cậy trong cả thị trường dân dụng và công nghiệp như quảng cáo, sự kiện, công trình xanh,


Phòng điện

Chúng tôi không chỉ sản xuất một loạt các sản phẩm điện như hộp và vỏ phân phối chiếu sáng, bảo vệ mạch, điều khiển điện và các sản phẩm tự động, mà chúng tôi còn thiết lập quan hệ đối tác vững chắc với các nhà máy OEM ở Thượng Hải, Chiết Giang, Giang Tô, Quảng Đông cho phép chúng tôi để cung cấp từ yếu tố để sản phẩm và giải pháp dự án.

Bộ phận điện của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực sản phẩm cốt lõi - hộp phân phối & hệ thống vỏ, thiết bị bảo vệ mạch, công tắc chuyển tự động, các yếu tố điều khiển điện công nghiệp như công tắc tơ, rơle, cảm biến, công tắc, cầu chì. Chúng tôi cũng đang cung cấp dòng sản phẩm từ Schneider Electric, ABB, SIEMENS, LS, vv được sản xuất tại Trung Quốc, cũng như các thương hiệu điện quốc gia nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc.

Phòng chiếu sáng

Hơn 90% sản phẩm chiếu sáng là sản phẩm phù hợp cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi là nhà sản xuất tốt nhất cho các sản phẩm chiếu sáng bóng bay độc đáo Trung Quốc.

Chúng tôi chủ yếu phục vụ cho 4 phân khúc thị trường lớn - Phim & Truyền thông, Sự kiện, Công nghiệp và An toàn và Nội địa.

Các sản phẩm chiếu sáng của chúng tôi liên quan đến LED, HID và Vonfram halogen, từ các bộ phận, bộ phận, linh kiện điện, điều khiển đến các sản phẩm làm sẵn.

Bộ phận chiếu sáng của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực sản phẩm cốt lõi - chiếu sáng điện ảnh, chiếu sáng studio, chiếu sáng nhiếp ảnh, chiếu sáng an toàn, chiếu sáng mục đích chung công nghiệp, chiếu sáng công nghiệp đặc biệt, chiếu sáng sự kiện, chiếu sáng sân khấu, kiến ​​trúc, cảnh quan, trong nhà, ngoài trời.

triết lý của chúng tôi

Không có đau đớn, không có lợi ích, trong khi chỉ có những người có trách nhiệm đạt được hơn nữa và cuối cùng.

Hy vọng sớm tìm được cơ hội là bạn bè hoặc đối tác của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn!

Chi tiết liên lạc
Wuxi Fenigal Science & Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Harry

Tel: +86-13646187144

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)